Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
 

Tìm hiệu về lò tôi trung tần Âu Việt Group

173 lượt xem
Tìm hiệu về lò tôi trung tần Âu Việt Group
Lò tôi trung tần làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ để tôi, ram thép. Việc đúc thép bằng Lò tôi trung tần đã giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Giới thiệu về lò tôi trung tần

Lò tôi trung tần làm việc dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ để tôi, ram thép. Việc đúc thép bằng Lò tôi trung tần đã giúp giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả cao.

Lò tôi trung tần là bước tiến mang tính đột phá trong việc tôi luyện thép. Đây là thiết bị không thể thiếu để nấu chảy, pha trộn và tái tạo lại kim loại trong ngành sản xuất thép. Quy trình này giúp mang lại nhiều lợi ích trong ngành công nghiệp luyện kim.

giới thiệt lò tôi trung tần

Rút ngắn thời gian luyện thép

Thời gian nung được rút ngắn tối đa với công nghệ và đường truyền từ đúc liên tục vào cán. So với lò nung gas, lò nung trung tần cho sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm được thời gian.

Việc chuyền năng lượng nhiệt cho vật cần gia công ở lò nung trung tần trực tiếp, không phải qua khâu trung gian. Điều này giúp tự động hóa cao và tiến hành gia nhiệt ở môi trường trung tính, chân không. Với lò nung này, giảm tối đa việc thất thoát nhiệt nên rút ngắn thời gian nung.

Chất lượng sản phẩm cao

Thép được cán qua lò nung cảm ứng trung tần không bị ảnh hưởng cơ lý tính tương tự như nung bằng khí gas. Tỷ lệ tổn thất thấp. Với công nghệ tiên tiến, chất lượng thép làm ra đảm bảo, lượng xỉ ít.

lò tôi trung tần nung sắt thép

Đầu tư thiết bị tương đối thấp

Lò luyện thép trung tần được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Chỉ với một chip điều khiển, sử dụng cho cả phần nghịch lưu và chỉnh lưu.

Nếu xây dựng một lò nung khí gas thì chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao. Bên cạnh đó, bố trí mặt bằng khá phức tạp. Đặc biệt, khi ngưng lò phải mất chi phí sấy lò và tốn nhân công vận hành. Lò nung trung tần lại tối ưu được những yêu cầu này.

Thân thiện với môi trường

Không gian lò nung hẹp nên giảm tiêu hao thỏi và không phát sinh khí thải. Đúc thép bằng Lò tôi trung tần sẽ giúp đảm bảo vệ sinh môi trường. Đây là điểm đặc biệt của Lò tôi trung tần so với lò gas.

Hiệu suất thu được cao

Hiệu suất chuyển đổi năng lượng của lò tôi trung tần cao, tính khả thi cao so với lò nung gas. Với việc đúc thép bằng Lò tôi trung tần, hiệu suất thu được đạt trên 65%

Giảm thiểu được chi phí

Bên cạnh việc hạn chế chi phí đầu tư, lò tôi trung tần còn rút ngắn chi phí trong quá trình tôi luyện thép. Khi đúc thép bằng Lò tôi trung tần, thỏi nóng sẽ được đưa ngay vào lò. Lúc đó, nhiệt độ ở vùng tâm thỏi còn tương đối cao. Và đặc điểm của lò nung trung tần là nâng nhiệt chủ yếu vùng ngoài của thép do quá trình di chuyển bị thất thoát nhiệt. Điều này giúp tận dụng được tối đa nguồn nhiệt của thỏi. Bên cạnh đó, thời gian nung nhanh nên tối đa được thép cháy hao.

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang