Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

Những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại hot nhất hiện nay

678 lượt xem
Những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại hot nhất hiện nay
Mỗi loại cửa trong nhà đều có công dụng riêng của nó. Cửa chính là lối ra vào trực tiếp của căn nhà, là con đường dẫn khí từ bên ngoài vào trong nhà. Trong khi đó cửa sổ cũng là một bộ phận chiếm giữ chức năng to lớn không thua gì cửa chính. Cửa sổ là nơi thu hút ánh sáng, mang không khí thiên nhiên vào bên trong nhà. Không những vậy cửa sổ còn là điểm nhấn nghệ thuật cho ngôi nhà.

 

Với cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về thẩm mỹ của con người cũng không ngừng tăng. Việc lựa chọn đồ nội thất trong ngôi nhà được quan tâm rất nhiều. Cùng với đó, việc lựa chọn cửa sổ như thế nào được các gia chủ quan tâm rất nhiều. Hiện nay các mẫu hoa sắt cửa sổ được thiết kế rất đa dạng. Trong đó, các mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại lại được nhiều người quan tâm hơn cả.

 

1. Màu sắc hoa sắt cửa sổ theo phong cách hiện đại

Màu sơn cửa và màu sơn của ngôi nhà phải hài hòa với nhau để tạo tành một chỉnh thể thống nhất và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, những tông màu sáng như trắng, xanh sẽ làm nổi bật phong cách tươi trẻ cho ngôi nhà.

 

Màu sắc hoa sắt cửa sổ theo phong cách hiện đại

 

2. Kiểu dáng hoa sắt cửa sổ

Các mẫu hoa sắt cửa sổ đều được gia công một cách tỉ mỉ và điêu luyện, tạo ra những đường nét mang đậm tính nghệ thuật góp phần tạo nên nét độc đáo cho ngôi nhà. Dù được gia công đơn giản hay phức tạp thì mỗi mẫu hoa sắt đều mang một nét đẹp riêng cho mỗi ngôi nhà.

 

 

3. Những mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại hot nhất hiện nay

Âu Việt  Group xin giới thiệu tới bạn những mẫu hoa sắt cửa sổ tạo nên những cửa sổ đẹp hiện đại

 

Mẫu hoa sắt cửa sổ kết hợp hoa văn lá

 

mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại

Mẫu hoa sắt thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp sự phức tạp

 

mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại

Mẫu hoa sắt cửa sổ đơn giản nhưng không hề đơn điệu

 

Mẫu hoa sắt cửa sổ kết hợp cả sự đơn giản và phức tạp

 

mẫu hoa sắt cửa sổ hiện đại

Mẫu hoa sắt "khu vườn trên cửa sổ"

 

Trước đây, để sản xuất ra các chi tiết hoa lá trang trí bằng sắt tương đối khó khăn, tốn kém cả về thời gian, tiền bạc lẫn công sức. Không những vậy còn đòi hỏi thợ làm phải có tay nghề cao. Vì vậy giá thành của hoa sắt nghệ thuật còn cao. Giờ đây nhờ có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại, có thể sản xuất hàng loạt trong thời gian ngắn. Nhờ vậy, chi phí để có được một ngôi nhà thiết kế phong cách châu Âu sang trọng, hiện đại mà tiết kiệm không còn quá xa vời nữa.

Giờ đây, để trang hoàng cho nhà bằng các đường viền hoa sắt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các đường viền hoa sắt bằng cách dùng máy cán sắt hoa văn dập hình lên sắt thương phẩm.

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang