Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG

261 lượt xem
Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG
Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG được sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng, máy được nhiều đối tác khách hàng sử dụng tin dùng và đánh giá cao hiệu năng với khả năng vận hành thuận tiện. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu chính hãng của công ty hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG được sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng, máy được nhiều đối tác khách hàng sử dụng tin dùng và đánh giá cao hiệu năng với khả năng vận hành thuận tiện. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm và hệ thống máy móc trang thiết bị nhập khẩu chính hãng của công ty hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của quý khách. Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình, và hướng dẫn kỹ lưỡng đảm bảo quý khách có thể vận hành máy móc một cách trơn tru hiệu quả.

Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG

Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG

Máy nung trung tần AVG được ứng dụng gia nhiệt cảm ứng để nung nóng nguyên vật liệu (phôi). Gia nhiệt cảm ứng là một quá trình làm nung nóng không tiếp xúc. Nó sử dụng điện tần số cao chạy qua cuộn dây dẫn từ đó sinh ra nguồn điện cảm ứng có tác dụng nung nóng cực mạnh phôi được đặt trong lòng cuộn dây dẫn. Điều này được ứng dụng rất quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo phôi nói chung và kỹ thuật nấu vàng bằng máy nung trung tần nói riêng.

Nguyên lý sinh nhiệt từ máy nung trung tần AVG

- Một nguồn điện tần số cao được sử dụng để điều khiển một dòng điện xoay chiều lớn thông qua một cuộn dây. Cuộn dây này được gọi là các cuộn dây cảm ứng.
- Sự biến thiên dòng điện qua cuộn dây này tạo ra một từ trường rất mạnh và thay đổi nhanh chóng trong các không gian bên trong các cuộn dây làm việc. Các phôi được làm nóng được đặt trong từ trường xoay chiều dữ dội.
- Từ trường xoay chiều gây ra một dòng điện trong các phôi dẫn. Sự sắp xếp của các cuộn dây làm việc và các phôi có thể được coi như một biến áp điện. Các cuộn dây làm việc giống như chính nơi mà năng lượng điện được đưa vào, và các phôi là phần thứ cấp của biến thế bị ngắn mạch. Điều này phát sinh dòng cảm ứng qua các phôi. Chúng được gọi là dòng điện xoáy ( dòng cảm ứng).
- Thêm vào đó, tần số cao được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt cảm ứng đưa đến một hiện tượng gọi là hiệu ứng bề mặt. Hiệu ứng bề mặt này buộc các dòng điện xoay chiều chảy trong một lớp mỏng về phía bề mặt của phôi. Hiệu ứng da làm tăng điện trở hiệu dụng của kim loại. Do đó nó làm tăng đáng kể hiệu ứng nhiệt do dòng điện cảm ứng trong các phôi.

Sản phẩm máy nấu vàng trung tần AVG

 

Nấu vàng bằng máy nung trung tần AVG

Máy nấu vàng trung tần AVG

- Kích thước (Dài*Rộng*Cao) (m): 5,5 * 5 * 8,5

- Khối lượng nấu: 4kg

- Công suất nấu: 220V – 6KW. Có thể điều chỉnh

- Giải nhiệt: Nước làm mát ở 30 độ C

- Dụng cụ đi kèm: máy bơm nước giải nhiệt, ly than chì, ly sứ, kìm gắp

Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Âu Việt không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh thành phẩm sắt nghệ thuật dùng trong tranh trí nội ngoại thất của những căn nhà theo hướng thiết kế châu Âu sang trọng, thanh lịch. Công ty còn là đại lý chính hãng của các thương hiện ANBANG, Fusheng và Hebo. Âu Việt hiện đang phân phối các dây chuyền, máy móc thiết bị chuyên dùng để sản xuất sắt như máy uốn sắt mỹ thuật, máy cán sắt đuôi cá, máy cán sắt hoa vănlò nung điện cao tần, máy tạo hình… đến các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Xem thêm: Công nghệ gia nhiệt cảm ứng kim loại trong công nghiệp chế tạo phôi

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang