Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

Mua máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ ở đâu?

335 lượt xem
Mua máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ ở đâu?
Tuy nhiên để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, các bạn nên chọn đến những nhà cung cấp uy tín để được đề nghị kiểm tra truy xuất nguồn gốc loại máy đúng chuẩn chất lượng nội địa/quốc tế.

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ với đa dạng mẫu mã và chất lượng khác nhau, khẳng định mức độ yêu thích và thiết yếu của chiếc máy này đối với các nhà gia công cơ khí. Là một người tiêu dùng thông minh, xu hướng nắm bắt xã hội là tất yếu để phát triển bản thân.

 

Tuy nhiên để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, các bạn nên chọn đến những nhà cung cấp uy tín để được đề nghị kiểm tra truy xuất nguồn gốc loại máy đúng chuẩn chất lượng nội địa/quốc tế. Mỗi một nhà cung cấp sẽ có thị trường và điểm mạnh riêng để bạn có thể chọn lựa.

 

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin gửi gắm tới những nhà cung cấp máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ sau

 

1 -  Âu Việt group

may uon sat nghe thua au viet

Âu Việt group là nhà cung cấp các loại máy cơ khí chính hãng và hiện đang nắm vị trí đứng đầu trong tìm kiếm máy uốn sắt nghệ thuật, lò nung cao tần,.. . Đội ngũ công ty  Âu Việt đều là những người lành nghề, đầy tâm huyết và nhiệt tình trong làm hài lòng khách hàng, từ khâu dịch vụ tư vấn cho đến bảo hành, sửa chữa hậu mãi.

Âu Việt cung cấp rất nhiều loại máy uốn sắt mỹ thuật giá rẻ mà chất lượng bền lâu, dễ sử dụng cũng như đa dạng chức năng. Một số loại máy nổi bật và thường thấy như:

  • Máy uốn sắt nghệ thuật W-16L
  • Máy làm sắt mỹ thuật đa năng 4 công thức AK4 Fusheng
  • Máy làm sắt nghệ thuật đa chức năng 3 công thức AK3 Anbang
  • Máy uốn sắt trang trí 20

 

Ngoài ra, các dụng cụ uốn sắt bằng tay và máy cán họa tiết thép cũng được ưu đãi và cung cấp dịch vụ hướng dẫn sử dụng và bảo hành đầy đủ. 

 

Website: http://auvietgroup.com/
SĐT: 0962 473 579

 

2 - Kim Khí Việt

may uon sat nghe thua kim khi viet

Với giá trị cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm, Lấy con người làm sức mạnh, Sát cánh bên nhau, Đồng hành thành công”, Kim Khí Việt đang nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trong các nhà cung cấp nguyên liệu gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam.

 

Các sản phẩm mũi nhọn của Kim Khí Việt hiện đang là

  • Puly uốn ống, máy uốn ống, van uốn ống,...
  • Máy hàng tig
  • Máy hàn que
  • Dụng cụ điện cầm tay

 

Hiện nay Kim Khí Việt đang chủ yếu bán những bộ dụng cụ nhỏ uốn sắt cũng rất hữu ích, giá thành hợp lý và nhận được nhiều yêu thích từ những xưởng gia công cơ khí chuyên nghiệp.

  • Bộ uốn hoa sắt AB-W5
  • Bộ uốn sắt mỹ thuật SW13

 

Website: https://kimkhiviet.vn/
SĐT: 0974 955 077 -  04 625 96964

 

3 - Phúc Long

may uon sat nghe thuat phuc long

Công ty CP máy xây dựng Phúc Long có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay trong đầu tư công nghệ và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, đem lại ánh sáng mới cho nền công nghiệp Việt Nam. Một số thiết bị cơ khí Phúc Long đang chiếm thị phần lớn là Vận thăng nâng hàng máy bẻ đai sắt tự động, máy cắt thủy lực cầm tay, máy trộn bê tông, máy cắt/uốn sắt/ống, máy cắt gạch đá,...

 

Máy uốn sắt nghệ thuật giá rẻ của Phúc Long được gia công tại Trung Quốc để được đảm bảo đầy đủ chi tiết và sự gia công chuyên nghiệp, cấu thành nên độ an toàn cũng như chất lượng cao cho ra thành phẩm mỹ nghệ cao. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty CP máy xây dựng Phúc Long để được nhận tư vấn sớm nhất

 

Website: http://maybedaiphuclong.com/
SĐT: 093.214.2626
 

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang