Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

Lò tôi cao tần AVG sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng như thế nào?

81 lượt xem
Lò tôi cao tần AVG sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng như thế nào?
Công nghệ gia nhiệt cảm ứng trong công nghiệp cơ khí chế tạo, phôi ngày càng được áp dụng rộng rãi. Ưu điểm của phương pháp này rất an toàn và tiện lợi cho việc gia công trong cơ khí. Dưới đây là bài giới thiệt về lò tôi cao tần AVG sử dụng công nghệ gia nhiệt cảm ứng

Nguyên lý hoạt động gia nhiệt cảm ứng

Gia nhiệt cảm ứng là một quá trình làm nung nóng không tiếp xúc. Nó sử dụng điện tần số cao để vật liệu nhiệt có dẫn điện. Gia nhiệt cảm ứng tạo ra nhiệt trong lòng phôi. Điều này có thể được đối chiếu với phương pháp gia nhiệt khác, nơi mà nhiệt được tạo ra trong một ngọn lửa hoặc sưởi ấm phần tử, mà sau đó truyền cho phôi. Vì những lý do đó, gia nhiệt cảm ứng là một ứng dụng độc đáo và vô cùng hiệu quả trong công nghiệp.

máy nung cao tần avg

Máy nung cao tần AVG

Ứng dụng gia nhiệt cảm ứng của lò tôi cao tần AVG

Gia nhiệt cảm ứng có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng để làm nóng một vật liệu dẫn điện một cách sạch, hiệu quả và kiểm soát. Dưới đây là một số công dụng của gia nhiệt cảm ứng trong ngành công nghệ gia công vật liệu.

- Một trong những ứng dụng phổ biến nhất là nấu chảy kim loại. Bằng công nghệ sẵn có, chúng tôi chế tạo các lò nấu vàng, lò nấu bạc, lò nấu đồng, nấu nhôm… Với đủ loại kích thước, công suất khác nhau.

- Ứng dụng gia nhiệt cho khuôn mẫu. Phương pháp trước đây sử dụng điện trở lắp trong khuôn có những hạn chế về kỹ thuật và công suất.

lò tôi cao tần avg

Lò tôi cao tần AVG


Gia nhiệt cảm ứng cho khuôn có thể tạo ra một nhiệt độ cao trong thời gia rất nhanh, đồng thời nguồn nhiệt ngắt ngay khi tắt máy ( không có hiện tượng tồn nhiệt như điện trở).

- Gia nhiệt đường ống dẫn dầu, gia nhiệt ống dẫn nhựa … Gia nhiệt cảm ứng rất hiệu quả khi vật ra nhiệt có dạng ống tròn. Công nghiệp hóa dầu có thể sử dụng gia nhiệt cảm ứng là phương pháp gia nhiệt ưu việt trên các đường ống của mình.

- Lò trui cảm ứng, lò trui cao tần, lò cao tần: Gia nhiệt cảm ứng được sử dụng phổ biến cho mục đcí trui cứng bề mặt.

- Lò rèn cảm ứng, lò rèn điện: Để gia công kim loại, phôi cần được nung đến nhiệt độ thích hợp. Lò rèn cảm ứng là phương pháp tối ưu, hiệu quả, không ô nhiễm, dã được ứng dụng phổ biến.

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang