Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

Con tiện cầu thang gỗ vuông

543 lượt xem
Con tiện cầu thang gỗ vuông
Bạn có thể trả lời được trong nhà bao nhiêu cái cầu thang nhưng tôi chắc chắn bạn không biết cầu thang nhà bạn có bao nhiêu con tiện. Trong kết cấu của cầu  thang không thể thiếu những con tiện dù ngày nay cầu thang được thiết kế kiểu nào đi chăng nữa. Trong đó con tiện cầu thang gỗ vuông là loại được ưa chuộng nhất ngày nay.

Tại sao nên sử dụng con tiện cầu thang gỗ vuông?

Con tiện cầu thang gỗ dạng hình vuông được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản mà tinh tế.

Nếu như bạn đã cất công thiết kệ trụ cầu thang có kích thước lớn với những họa tiết sắc sảo thì lựa chọn con tiện gỗ vuông là hợp lý nhất để tạo nên tổng thể cầu thang sự thanh lịch, trang trọng, cổ điển cho ngôi nhà của bạn.

 

con tiện cầu thang gỗ vuông

 

 

Các loại gỗ phù hợp làm con tiện cầu thang

 

- Con tiện cầu thang gỗ lim Lào: Nổi bật của gỗ lim Lào là chất gỗ rất cứng, có vân khá đẹp, mịn màng. Thớ gỗ thường ít sâu, ít khuyết tật hầu như không cong vênh và khả năng chống mối mọt là rất tốt.

- Con tiện cầu thang gỗ lim Nam Phi: Loại này na ná gỗ Lim Lào nhưng vân gỗ thô, màu không tươi bằng và nhiều tim sâu hơn. Tuy nhiên loại gỗ này cũng rất thích hợp để làm con tiện cầu thang gỗ vuông.

- Con tiện làm bằng gỗ căm xe: Loại con tiện này được sử dụng rộng rãi ở thị trường miền Nam hơn, nó cũng mang những đặc tính tựa như gỗ lim.

- Con tiện cầu thang gỗ sồi: Chất gỗ này có độ bền cao, màu sắc tươi sáng, chất vân rất đẹp tạo nên không gian trẻ trung, hiện đại cho căn nhà của bạn. 

 

Các mẫu con tiện cầu thang gỗ vuông đẹp cho năm 2019

Cầu thang không chỉ là bộ phận cầu nối giữa các tầng của căn nhà mà còn thể hiện được mắt thẩm mỹ và cá tính của gia chủ và vẻ đẹp của căn nhà.

Muốn tổng thể đẹp thì những chi tiết phải đẹp. Nếu trụ cầu thang mang lại cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn và bền bỉ thể hiện được cá tính nổi bật nhất của gia chủ thì những mẫu con tiện cầu thang gỗ lại góp phần tăng thêm sự tinh tế, thu hút, trang nhã.

Con tiện cầu thang gỗ vuông rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, cùng tham khảo những mẫu đẹp nhất năm 2019 nhé.

 

con tiện cầu thang vuông

Mẫu 1

 

con tiện cầu thang gỗ vuông

Mẫu 2

 

con tiện cầu thang gỗ vuông

Mẫu 3

 

con tiện cầu thang vuông

Mẫu 4

 

Xem thêm:

Thiết kế cầu thang nhà ống 5m hợp phong thủy

Lan can hoa sắt nghệ thuật

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang