Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

Các thiết bị và lò nung cho vàng/bạc 2019

424 lượt xem
Các thiết bị và lò nung cho vàng/bạc 2019
Nóng chảy được sử dụng rộng rãi cho vàng nóng chảy, bạc nóng chảy và đồng nóng chảy. Các hệ thống nóng chảy vàng cảm ứng được sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực vàng nóng chảy nào từ các cơ sở khai thác sản xuất cao và thấp đến các kim loại quý.

 

lò nung vàng bạc

 

Cảm ứng nóng chảy cung cấp một số lợi ích của việc đúc vàng trên phương pháp truyền thống của sự tan chảy. Hệ thống sưởi cảm ứng được coi là một công nghệ xanh, vì nó không thải ra bất kỳ khí thải độc hại nào vào khí quyển, vì nhiệt được tạo ra bằng cách xen dòng điện từ vào graphite hoặc nồi nấu SIC. Các ưu điểm khác của việc đúc vàng rất nóng lên gấp nhiều lần, tần số khuấy cho tan chảy đồng nhất hơn và công nghệ nóng chảy cảm ứng không làm nóng không khí người dùng đang làm việc. Nhiệt duy nhất được tạo ra là nhiệt từ sự tan chảy thực tế.

 

THIẾT BỊ VÀ BẠC BẠC VÀNG TỪ CẢM ỨNG RDO

 

RDO cung cấp một loạt các hệ thống nóng chảy cảm ứng vàng và bạc và các thiết bị để làm tan chảy vàng, bạc và đồng. Saturn / Shuttle Electric Melters là một hệ thống cấp nhập cảnh được thiết kế cho các cửa hàng nhỏ nóng chảy. Thiết bị nóng chảy vàng này có một cuộc sống lâu dài và cung cấp đo nhiệt độ chính xác. Thời gian nóng chảy điển hình trong lò nóng chảy vàng cho một tải đầy đủ của vật liệu là khoảng 45 phút cho tan chảy đầu tiên và 20-30 phút cho tan chảy tiếp theo.

 

Lò nóng chảy vàng

 

Đối với thời gian nóng chảy nhanh cho hàng loạt vàng nhỏ, bạc và đồng tan chảy băng ghế dự bị RDO EasyMelt cảm ứng đầu được cung cấp. Mảnh thiết bị nóng chảy và bạc này là hoàn hảo cho cả nóng chảy khối lượng thấp và cao và thiết kế nhỏ gọn cho phép mỗi mô hình phù hợp dễ dàng trên băng ghế dự bị. EasyMelt có thể làm tan chảy 2 kg vàng trong khoảng 10 phút và có thể được sử dụng để lặp đi lặp lại tan chảy cả ngày.

lò nóng chảy vàng bạc

Đối với khối lượng lớn hơn tan chảy, RDO cung cấp các lò nâng hàng loạt “LC” và “S”. Các hệ thống nóng chảy này có thể được thiết lập để xử lý lên tới 4, 6, 10 và 12 kg vàng sử dụng nguồn điện từ 5 đến 12 kW điện cho thời gian nóng chảy nhanh. Một khối lượng vàng đầy sẽ tan chảy khoảng 10 phút và khối lượng bạc và đồng sẽ nhỏ hơn khối lượng vàng. Loạt LC Lift và Pour rất linh hoạt, là một khách hàng có thể mua một máy 10 hoặc 12 kg và mua một cuộn dây cảm ứng nhỏ hơn có thể được lắp đặt trong vài phút để làm nóng chảy hàng loạt nhỏ hơn.

 

Đối với khối lượng lớn hơn, các hệ thống nóng chảy cảm ứng Tilt Pour của RDO bao gồm LC Tilt Series. Dòng sản phẩm LC Tilt có công suất 15, 25, 50 và 125 kW, công suất 15, 40, 100 và 150 kg vàng. Các hệ thống nghiêng LC được trang bị bảng điều khiển màn hình cảm ứng để vận hành hệ thống và giám sát dữ liệu hoạt động quan trọng. Các hệ thống thiết bị nóng chảy vàng 15 và 25 kW hoạt động với độ nghiêng cơ giới thông qua điều khiển thanh điều khiển, có thể hoạt động ở lò hoặc từ xa, trong khi hệ thống 50 và 125 kW được nghiêng bằng hệ thống nghiêng thủy lực.

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang