Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn HCM
zalo
0908343688
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng HCM
skype
0869793223
Tư vấn trực tuyến
Tư vấn Hà Nội
zalo
0978754589
Tư vấn trực tuyến
Văn Phòng Hà Nội
skype
0962473579

3 bước vận hành lò nung điện cao tần

421 lượt xem
3 bước vận hành lò nung điện cao tần
Lò nung điện cao tần là công cụ được ưa thích để ứng dụng cho các kỹ thuật nung/hàn/rèn các lõi phôi sắt, linh kiện điện tử từ to đến nhỏ. Không chỉ đa năng trong tiện ích, lò nung điện cao tần còn được ưa chuộng vì hình dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiêu hao năng lượng thấp mà lại còn không hề thuyên giảm tốc độ nung điện.

 

Chính kỹ thuật biến tần bán dẫn này đã đánh bật lợi thế cạnh tranh không nhỏ so với các lò tôi cao tần cũ khác. Và trên cả, Âu Việt group cam kết đưa ra một giá cả hợp lý nhất cho nhiều hãng máy lò nung cao tần cao cấp khác nhau.

cơ khí lò nung điện cao tần

 

Nguyên lý hoạt động lò nung điện cao tần

- Bước 1: Lò nung điện cao tần được trang bị linh kiện bán dẫn hiện đại IGBT để làm dao động mạch cộng hưởng thế trong thiết bị.

- Bước 2: Cuộn cảm ứng đồng (hình dạng xoắn ốc) bên trong sẽ đóng vai trò sơ cấp, chất liệu kim loại được coi như cuộn máy biến áp thứ cấp. Dòng điện xoay chiều chạy qua cuộn cảm ứng đồng sẽ tạo ra từ thông biến thiên, từ thông này tiếp tục được dẫn qua kim loại chuyển thành sức điện động cảm ứng

- Bước 3: Năng lượng của sức điện động cảm ứng sinh ra một lượng nhiệt tương đối lớn đủ để nung chảy kim loại và đi vào vận hàng sản xuất, gia công như bình thường.

 

Ưu điểm lò cao tần

- Nhỏ gọn, nhẹ
- Đa năng, có thể thực hiện và ứng dụng trên nhiều chất liệu đồ cơ khi thay vì mỗi chất liệu phải có máy chuyên dụng để xử lý riêng.
- Dễ lắp đặt và sử dụng
- Tiêu hao năng lượng thấp, lý tưởng tiết kiệm điện và nước giải lò
- Tốc độ nung chảy nóng nhanh
- Chu kỳ sử dụng lớn
- Tiết kiệm chi phí hao mòn, ít khi cần phải đi bảo dưỡng nếu máy được sử dụng đúng cách, liên tục và đều đặn.

 

Các ứng dụng kỹ thuật phổ biến của lò nung điện

- Nung, hàn rèn các chi tiết kỹ thuật có chất liệu bằng kim loại như lưỡi răng cưa, đầu mũi khoan, dao điện, dụng cụ mộc,...
- Chuyên dụng luyện nấu kim loại (vàng, bạc, đồng, sắt, thép….)
- Ủ thép không rỉ đường kính lớn
- Hàn đầu linh kiện điện tử, cáp điện tín hiệu, linh kiện cơ khí, điện dung lò viba…
- Xử lý bánh răng, nhông, linh kiện nhiệt cỡ lớn

 

Vì những lý do chuyên dụng mà giá bán lò nung điện cao tần không thuộc giá mềm. Nhà sản xuất phải tìm hiểu thật kỹ nếu chiếc máy có phù hợp với mô hình sản xuất hiện tại của công xưởng để quyết định có nên đầu tư máy lò nung hay không. Tuy nhiên, với một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” này,  u Việt group tin đây sẽ là lựa chọn thông minh để hoàn thiện chất lượng dịch vụ nội thất bạn đang cung cấp.

 

Hiện nay Âu Việt group đang có rất nhiều sản phẩm lò nung điện cao tần dành cho các mức điện năng khác nhau (15-25-40-60-80-120KW). Hãy gọi ngay 0962 473 579 để được nhận tư vấn chi tiết chiếc máy nào là phù hợp với bạn nhất.

lò nung cao tần


 

Gửi phản hồi

 

trượt trái
trượt phải
^ Về đầu trang